theo dõi

Gần nhất :

Tags

Thống kê câu hỏi

Chuyên mục : Startup & làm giàu
Topic : Startup
Hỏi lúc:
Lượt xem: 1,659

Trên thế giới có các cuộc thi Startup nào?

Bùi Hoàng Ngọc Bùi Hoàng Ngọc
 03  01  00
03 bình chọn hữu ích bởi Dương Trúc Vy, Dương Thu Nhiên Ngô Minh Hòa
1,659 xem 05 theo dõi 03 hữu ích hỏi –

Bạn biết ai đó có thể trả lời câu hỏi này?. Bạn có thể giúp đỡ bằng cách tìm những người giỏi nhất:

user user user user user

Lê Xuân Sơn Lê Xuân Sơn
 00  00  01

1. TechCrunch Disrupt: được tổ chức 2 lần một năm tại Mỹ, Châu Âu và Châu Á, TechCrunch Disrupt là cuộc thi Startup được quan tâm hàng đầu và lôi kéo sự tham dự của rất nhiều Startup tại mọi nơi trên thế giới với hi vọng tỏa sáng, được biết đến và phần thưởng 50,000$ cho nhóm chiến thắng vòng trình bày mang tên Startup Battlefield.

2. Web Summit: Được tổ chức vào tháng 11 tại Dublin, Web Summit tập trung chủ yếu vào công nghệ Web và Internet. Tại hội nghị, 200 startup tham dự vòng đấu thầu, trình bày ý tưởng kinh doanh trước giám khảo và khán giả. Đây là cơ hội có một không hai để các startup được biết đến, vì Web Summit nổi tiếng với giàn khán giả “danh giá”: chuyên gia công nghệ, nhà đầu tư, nhà báo, truyền thông và các chủ doanh nghiệp.

3. 7VPD – Seven Ventures Pitch Day: Cuộc thi độc đáo này được tổ chức bởi Quỹ đầu tư SevenVentures vào nhiều ngày trong năm tại Luân Đôn, Berlin và Tel Avov, mỗi ngày tập trung vào một lĩnh vực khởi nghiệp. Giải thưởng dành cho nhóm startup giành chiến thắng là hàng triệu Euro dành để hỗ trợ tài chính cho vấn đề quảng bá truyền thông của doanh nghiệp.

4. SLUSH – Có thể nói đây là cuộc thi khởi nghiệp “lạnh” nhất, được tổ chức ở Helsinki vào tháng 11. Cuộc thi này chú trọng vào việc mang các Startup và nhà đầu tư đến với nhau qua vòng trình bày của Slush 100 (100 Startup), nhóm thắng cuộc sẽ có cơ hội nhận được một phần đầu tư đáng kể.

5. LeWeb: Cuộc thi tập trung các startup, chuyên gia công nghệ, nhà đầu tư và các phương tiện truyền thông tại Paris vào tháng 12 hằng năm. Các Startup có cơ hội được trình bày trước những nhân vật “tai to mặt lớn” trong ngành công nghệ và gặp được những đối tác và nhà đầu tư tiềm năng.

6. Pioneers Festival: Đây là một sự kiện diễn ra suốt 3 ngày tại Vienna quy tụ các sao ngành công nghệ để cùng bàn luận và dự đoán tương lai ngành này. Tại sự kiện cũng một trong những cuộc thi Startup quan trọng nhất châu Âu – Pioneers challenge, với giải thưởng 100,000 Euro đầu tư ban đầu cho người thắng cuộc.

1,527 xem 00 hữu ích trả lời –