theo dõi

Gần nhất :

Thống kê câu hỏi

Chuyên mục : Startup & làm giàu
Topic : Startup
Hỏi lúc:
Lượt xem: 1,546

Khi nào thì Startup nên gọi vốn?

Trần Đạt Khải Trần Đạt Khải
 06  01  00
06 bình chọn hữu ích bởi Nguyễn Hòa Lạc, Trịnh Cao Bách Nguyễn Hải Vy ... (tất cả)
1,546 xem 08 theo dõi 06 hữu ích hỏi –

Bạn biết ai đó có thể trả lời câu hỏi này?. Bạn có thể giúp đỡ bằng cách tìm những người giỏi nhất:

user user user user user

Trịnh Hiếu Phong Trịnh Hiếu Phong
 05  01  01
05 bình chọn hữu ích bởi Phan Việt Thông, Hoàng Uyên Thy Đặng Đoan Trang ... (tất cả)

Mặc dù việc kêu gọi vốn đầu tư sớm có vẻ rất hấp dẫn, nhưng lời khuyên của tôi là hãy chờ đợi càng lâu càng tốt. Huy động vốn là việc đặc biệt khó khăn, do đó, việc chờ đợi có thể là một động thái mang tính chiến thuật của các doanh nhân.

Trước khi chuyển sang kêu gọi nhà đầu tư, điều tốt nhất là tạo ra tiến bộ nhiều nhất có thể. Bạn có thể tạo ra một sản phẩm thử nghiệm, thử nghiệm nó trên một thị trường giới hạn. Khi doanh nghiệp của bạn bắt đầu phát triển mạnh, và khi bạn không còn đủ khả năng để tiếp tục duy trì nó một mình, lúc ấy hãy nghĩ tới việc kêu gọi các nhà đầu tư.

Marketing dựa trên giá trị (inbound marketing) tạo ra  một lợi thế đáng kể cho các doanh nghiệp nhỏ vốn khó có thể cạnh tranh theo cách thông thường với các "ông lớn". Nó giúp bạn quảng bá doanh nghiệp theo cách đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm chi phí ngay cả khi bạn không có nhiều vốn. Nó cho phép các doanh nghiệp phát tán những nội dung  đáng chú ý, có tác động lớn thông qua các kênh truyền thông xã hội, mở rộng tối đa phạm vi tiếp cận dựa trên một ngân sách tối thiểu.

Các công cụ miễn phí như Google Analytics, Facebook cho phép bạn đo lường sự thành công và điều chỉnh chiến lược của mình. Hoặc, nếu bạn có một ngân sách tiếp thị, bạn có thể sử dụng công cụ phân tích và báo cáo của HubSpot để theo dõi những mối liên kết trong suốt vòng đời tiếp thị của khách hàng, từ điểm tiếp cận đầu tiên cho tới hành động mua sắm và xa hơn nữa.

1,219 xem 05 hữu ích trả lời –
ChuDuc  Hoang ChuDuc Hoang
 21  00  02
04 bình chọn hữu ích bởi Vũ Khánh Thủy, Ngô Mai Phương Hoàng Phong Dinh ... (tất cả)

Tùy theo nhu cầu của bên bạn. Có thể gọi vốn từ ngay khi còn là ý tưởng. Nhưng gọi càng sớm sẽ càng mất nhiều %

1,240 xem 04 hữu ích trả lời –