theo dõi

Gần nhất :

Thống kê câu hỏi

Chuyên mục : Mobile
Topic : Iphone
Hỏi lúc:
Lượt xem: 964

Cách mua iphone 5s cũ ?

Dương Gia Thiện Dương Gia Thiện
 00  02  01

Em đang định mua con iphone 5s củ về dùng cho biết, anh em đây ai thạo nghề cho mình vài lời khuyên về dòng máy này để tránh bị lừa cái nhé. Lúc mua chú ý những gì ? test như thế nào? Thank all

964 xem 03 theo dõi 00 hữu ích hỏi –

Bạn biết ai đó có thể trả lời câu hỏi này?. Bạn có thể giúp đỡ bằng cách tìm những người giỏi nhất:

user user user user user

Dương Lương Tuyền Dương Lương Tuyền
 00  00  03

ip5 giờ toàn hàng nhái vào tụi tiệm điện thoại nó bung ra nhét hàng dỏm vào quá chừng. Nếu muốn mua thì liên hệ trên zamata ấy. Rồi test tải game au moblie về test nhảy loạn lên nếu không giật thì ok, dòm đuôi sạc + lỗ cắm trên đầu có bị bào mòm không nhé. Nếu bị bào mòn thì loại.

786 xem 00 hữu ích trả lời –
Võ Ðịnh Siêu Võ Ðịnh Siêu
 05  01  02

Như bạn đã biết, Ip là dòng điện thoại thuộc hạng sang của Apple. Do đó, Ip 5s cũng không phải là ngoại lệ. Thiết kế mỏng, nhẹ với màn hình tương đối lớn, đáp ứng được nhu cầu giải trí của người dùng, đặc biệt với đối tượng sử dụng là giới trẻ, những người đam mê game, phim và vài thứ linh tinh khác nữa.

Nếu bạn muốn mua Ip 5s, trước hết cần xem xem máy còn nguyên tem không, các linh kiện trong máy có gặp trục trặc gì không và kiểm tra xem liệu máy có thể dùng được  sim của mạng ở Việt Nam không ( có trường hợp là cắm sim vào là không nhận đấy nha ). 

  - Kiểm tra tem : đề phòng máy đã bị đem đi sửa hoặc thay thế linh kiện bên trong máy ( cái này dù ít trường hợp nhưng cứ kiểm tra cho chắc ăn  [smiley]  )

 - Kiểm tra linh kiện : như đã nói ở trên, xem có bị thay thế không ấy mà . Đặc biệt chú ý tới màn hình, chip và chỗ cắm sạc Ip. Mình biết 1 ông cũng xài Ip nhưng chả biết " thương hoa tiếc ngọc " gì cả, toàn ấn cả ngón tay lên màn hình, lại còn hay chơi game nên màn hình lúc nào cũng mờ mờ. À, kiểm tra cả pin nữa nha

 - Kiểm tra sim : thực ra là kiểm tra xem sim của mình lắp vào có chạy được hay không. Theo mình được biết, sim của các nhà mạng Việt Nam khi lắp vào Ip 5s toàn phải cắt nhỏ đi thì phải, nên toàn phải cac các cửa hiệu nhờ họ cắt giùm. Đấy là điêu khiến những người mua Ip thấy ngại nhất ( giá cả thì không bàn tới ).

Trên đây là những kinh nghiệm khi đi mua Ip cũ ( không chỉ riêng 5s mà có lẽ áp dụng được cho các đời Ip khác cũng như các loại điện thoại khác ) . Nhưng mình nghĩ điều quan trọng nhất khi mua Ip cũ , đặc biệt là Ip 5s, đó là tìm được nguồn tin cậy, uy tín và đảm bảo chất lượng. Chúc bạn may mắn ! 

787 xem 00 hữu ích trả lời –