theo dõi

Gần nhất :

Thống kê câu hỏi

Chuyên mục : Startup & làm giàu
Topic : Startup
Hỏi lúc:
Lượt xem: 1,827

Các tiêu chí chính khi Cyber đầu tư các startup là gì ạ? Tại sao Cyber ko thành lập Quỹ ở VN mà chỉ là văn phòng đại diện?

Đỗ Việt Cương Đỗ Việt Cương
 06  01  00
06 bình chọn hữu ích bởi Huỳnh Việt Hà, Vũ Tường Phát Đỗ Phú Hải ... (tất cả)

Nguyen Thi Le Quyen: "Chào anh Dzung. Các tiêu chí chính khi Cyber đầu tư các startup là gì ạ? Tại sao Cyber ko thành lập Quỹ ở VN mà chỉ là văn phòng đại diện ạ?"

1,827 xem 04 theo dõi 06 hữu ích hỏi –

Bạn biết ai đó có thể trả lời câu hỏi này?. Bạn có thể giúp đỡ bằng cách tìm những người giỏi nhất:

user user user user user

Phan Anh Chi Phan Anh Chi
 02  00  01
02 bình chọn hữu ích bởi Ngô Gia Hoàng Phạm Trường Hải

Dzung Nguyen (từ CyberAgent Ventures): "Hi Nguyen Thi Le Quyen, các tiêu chí để CAV quyết định đầu tư vào startup gồm: 1) nhu cầu của người dùng (quyết định quy mô thị trường), 2) team (con người, đội ngũ thực thi), 3) giải pháp mà startup đó giải quyết nhu cầu người dùng/thị trường đó, 4) lợi thế cạnh tranh của startup đó và 5) phù hợp với lĩnh vực mà CAV đầu tư (online), và CAV có thể vào hỗ trợ được startup đó.

Liên quan đến câu hỏi thứ 2 của em, hiện tại Việt Nam chưa có hành lang pháp lý cho các Quỹ đầu tư mạo hiểm, nên cách thông thường cũng giống như phần lớn các Quỹ đầu tư nước ngoài tại Việt Nam là thành lập Quỹ offshore (Cayman, BVI, Singapore, Hong Kong...) để đầu tư. Điều này không chỉ ở Vn mà ngay cả ở rất nhiều nước."

1,469 xem 02 hữu ích trả lời –