Tư vấn: Phun xăm môi màu nào đẹp?

Hỏi:

Chào chuyên gia. Tôi đã quyết định thực hiện phun môi để khắc phục làn môi nhợt nhạt, thâm xỉn nhiều năm nay. Nhưng tôi không biết phun xăm môi màu nào đẹp? Màu nào phù hợp nhất với mình. Da của tôi khá trắng. Xin chuyên gia tư vấn cho tôi. ( Thanh Nga – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Nga!

Xăm môi màu nào đẹp và phù hợp nhất với màu da?

Cũng giống như khi lựa chọn trang phục, bạn cần nắm rõ các nguyên tắc phối màu đó là gam màu phải tương đồng với màu da của chính mình. Do vậy trước khi chọn phun môi  màu nào đẹp bạn cần biết da của bạn thuộc loại nào?

[phun-moi-mau-nao-dep3]

Phun xăm môi màu nào đẹp luôn là băn khoăn của rất nhiều phái đẹp

Như bạn đã nói ở trên, làn da của bạn khá trắng nên phù hợp với rất nhiều màu mực phun khác nhau. Bạn có thể lựa chọn các màu sắc tươi tắn như hồng, đỏ, cam cho đến gam màu đậm hơn như đỏ tím, đỏ sẫm. Những gam màu này đều giúp tôn nên làn da trắng sáng của bạn.

Còn đối với những người có làn da hơi tối màu, chúng tôi khuyên nên chọn màu môi có tông nhẹ như hồng đào hoặc tím sẫm để tạo nét cá tính. Hoặc màu nâu hoặc đỏ gạch, đỏ sẫm, caramel cũng rất cuốn hút. Chú ý không nên chọn màu son quá nổi bật sẽ khiến gương mặt của bạn bị chìm.
Với những người có làn da tối màu nên chọn màu mực nude, caramel, mận chín… tránh tuyệt đối màu sáng như đỏ cam hay tông cam. Bởi gam màu cam sẽ làm bạn lộ ra nhược điểm của làn da.

img

Môi màu caramel phù hợp với những người có làn da hơi tối màu

Để chọn được màu phun môi đẹp bạn còn phụ thuộc và hình dáng đôi môi của bạn. Nếu môi của bạn mỏng có thể chọn những gam màu nhẹ nhàng và tươi sáng. Đôi môi dày dặn hơn thì nên chọn những gam màu rực rỡ để nôi bật và cuốn hút hơn.

Tuy nhiên, việc lựa chọn màu xăm môi nào đẹp chưa đủ để giúp bạn có được đôi môi xinh xắn, rạng rỡ như mong muốn. Điều đó còn phụ thuộc vào chất lượng mực, kỹ thuật phun môi hiện đại, tay nghề nghệ nhân thực hiện…

191 xem 00 hữu ích viết –