Tư vấn: Phun xăm môi có đau không?

Hỏi:

Chào chuyên gia. Lúc nào em cũng phải kè kè thỏi son bên cạnh, khi nào mà quên không đánh son là nhìn nhợt nhạt, thâm xì. Bạn bè em bảo nên đi xăm môi nhưng em băn khoăn không biết phun xăm môi có đau không? Cần kiêng những gì? Xin chuyên gia tư vấn cho em. ( Minh Trang – Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Minh Trang!
Chị em nào trước khi quyết định phun xăm môi cũng lo lắng không biết phun xăm môi có đau không? Và cần ăn kiêng những gì để đạt được kết quả tốt nhất. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phun xăm môi có đau không?

img

Phun xăm môi hoàn toàn không đau đớn

Phun xăm môi là dịch vụ thẩm mỹ môi phổ biến hiện nay giúp phái đẹp sở hữu đôi môi căng mọng, tươi tắn trẻ trung. Vì vậy xăm môi ở đâu đẹp và không đau là băn khoăn của rất nhiều chị em. Kỹ thuật này sử dụng bút xăm có gắn bầu mực nhẹ nhàng di chuyển trên bề mặt môi để mực lan đều tạo màu môi đẹp, tươi như mong muốn.

Trước khi thực hiện phun xăm môi, các chuyên viên sẽ tiến hành vê sinh, sát khuẩn môi và bôi thoa thuốc tê kỹ lưỡng đo đó quá trình phun xăm môi hoàn toàn không đau đớn hay khó chịu gì. Kết thúc phun xăm, môi chỉ sưng nhẹ. Hiện tượng này sẽ giảm dần và chấm dứt sau vài ngày uống thuốc, chăm sóc môi theo đúng chỉ dẫn của chuyên viên.

 

Mặt khác, phun xăm môi là một kỹ thuật đơn giản với bút xăm hiện đại có đầu kiêm siêu nhỏ, nhẹ nhàng tác động vào các tế bào môi trên lớp thượng bi ( ở độ sâu 0,2mm), hoàn toàn không sưng tấy hay đau rát… Vì thế bạn không phải lo lắng nhiều về viêc phun xăm môi có đau không? 

88 xem 00 hữu ích viết –