Tại VTM Lavender, giá nhấn mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI:

Tôi nghe nói nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Lavender rất đẹp nhưng giá cả lại khá đắt so với thị trường. Xin Lavender hãy cho tôi biết cụ thể giá nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Lavender là bao nhiêu tiền và tại sao mức giá của Lavender lại chênh lệch nhiều hơn so với các cơ sở thẩm mỹ khác như vậy? (Bạn Khánh Ngọc - Hoàng Mai)

TRẢ LỜI:

Xin chào Khánh Ngọc! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ thẩm mỹ tại Lavender. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Tại Lavender, nhấn mí mắt bao nhiêu tiền?

Giá nhấn mí mắt Hàn Quốc  tại Lavender là 8.000.000 VNĐ. Đây là mức giá nhấn mí mắt áp dụng với bác sĩ trực tiếp thực hiện là người Việt Nam. Lavender là nơi quy tụ gồm hơn 30 y bác sĩ hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ của cả 2 miền nam - bắc như: Ths. Bs Nguyễn Duy Huân, Ths.Bs Huỳnh Vi Hồng Ân...

img-blog

Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của rất nhiều bạn trẻ có nhu cầu thẩm mỹ

Ngoài ra, đến với Lavender, bạn có thêm một sự lựa chọn khác đó là các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc, bạn sẽ không còn băn khoăn nhấn mí ở đâu đẹp. Chúng tôi vinh dự là viện thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam kí kết hợp tác độc quyền với bệnh viện thẩm mỹ Grand - danh tiếng hàng đầu Hàn Quốc. Hàng tháng, sẽ có các bác sĩ từ Grand trực tiếp sang Việt Nam trực tiếp tiến hành những ca phẫu thuật thẩm mỹ theo nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, với các bác sĩ Hàn thì chi phí nhấn mí mắt sẽ ở một mức giá khác, tùy theo tên tuổi, uy tín của bác sĩ đó tại Hàn Quốc.

 

169 xem 00 hữu ích viết –