Sụp mí mắt - đừng coi thường

Ngày nay, cắt mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ khá phát triển và phổ biến trên toàn thế giới, không riêng các ngôi sao trong ngành giải trí mà dịch vụ này phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là những người bị sụp mí bẩm sinh, sụp mí do tuổi tác muốn nâng mí mắt. Vài năm trở lại đây, dịch vụ cắt mí mắt trở thành một trào lưu được các tín đồ làm đẹp Việt yêu thích bởi có khả năng cải thiện nhan sắc, tướng mạo giúp đôi mắt trở nên trẻ trung, tinh anh và hút hồn hơn.

Sụp mí mắt - đừng coi thường

Theo thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Duy Huân, Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba, sụp mí là tình trạng mi trên bị sa xuống dưới mức bình thường. Khi đó, mí mắt bị che phủ bởi một phần hoặc hoàn toàn con người, ảnh hưởng đến tầm nhìn, nếu không điều trị sớm sẽ gây giảm sức nhìn do nhược thị, đồng thời cũng là nguyên nhân khiến đôi mắt kém sắc sảo.

img

Sụp mí mắt làm giảm tầm nhìn và thị lực

Ngoài ra, sụp mí do bệnh lý hay cả hai mắt còn gây ảnh hưởng không chỉ thẩm mỹ mà ảnh hưởng đến cả chức năng thị giác. Bởi khi mí mắt bị sụp, nó sẽ che phủ một phần hoặc hoàn toàn con ngươi, dẫn tới hạn chế tầm nhìn của bạn, lâu dài sẽ gây giảm sức nhìn do nhược thị, cong vẹo cổ do bạn phải ngửa cổ ra sau.

Nếu tình trạng trên kéo dài không được điều trị sớm sẽ gây giảm sức nhìn do nhược thị, cong vẹo cổ do phải ngửa cổ ra sau. Đồng thời khi mí mắt bị tổn thương, gây áp lực lên nhãn cầu thì bạn còn có thể gặp phải các vấn đề về thị giác, gây những bất tiện ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hằng ngày.

Theo thống kê có đến hơn 55% dân số có nguy cơ mắc bệnh sụp mí trong đó bao gồm cả nguyên nhân bẩm sinh, tuổi tác... chính vì vậy phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền trở thành mối bận tâm của không ít đối tượng.

Ngoài nghi ngại cắt mí mắt giá bao nhiêu nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ cắt mắt 2 mí bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 6686 để được tư vấn và giải đáp bởi các bác sĩ chuyên khoa mắt trên 15 năm kinh nghiệm.

222 xem 00 hữu ích viết –