Công nghệ phun xăm môi màu hồng cam đẹp tự nhiên

Hỏi:

Xin chào chuyên gia. Môi của tôi bị thâm bẩm sinh từ bé nên lúc nào tôi cũng phụ thuộc vào son. Không đánh son tôi không dám đi ra đường. Tôi rất muốn phun môi màu hồng cam tự nhiên nhưng không biết công nghệ nào xăm môi hồng an toàn toàn và duy trì được kết quả lâu dài. Xin chuyên gia tư vấn cho tôi.

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho các chuyên gia thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Lavender. Môi thâm xỉn, nhợt nhạt là nỗi khổ tâm của rất nhiều chị em, tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng bởi hiện nay có rất nhiều công nghệ phun xăm môi màu hồng cam tự nhiên. Tại Viện thẩm mỹ Lavender, kỹ thuật phun xăm môi màu hồng cam từ Hàn Quốc đang được áp dụng rất thành công, đã mang đến cho hàng triệu phái đẹp đôi môi căng hồng, quyến rũ.

 Phun xăm môi màu hồng cam, bạn được gì?

img

Xăm môi hồng cam tự nhiên đang là xu hướng thẩm mỹ được nhiều phái đẹp ưa chuộng

Kỹ thuật xăm môi hồng tự nhiên công nghệ Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Lavender được thực hiện bởi các nghệ nhân tài hoa đến từ Hàn Quốc hoặc từng tu nghiệp Hàn Quốc nhiều năm, kết hợp với chất lượng mực phun xăm cao cấp nhập khẩu từ Mỹ giúp bạn sở hữu đôi môi hồng cam đẹp tự nhiên như tạo hóa.

Phun xăm môi hồng tự nhiên là một kỹ thuật đơn giản, diễn ra nhẹ nhàng trong 30-45 phút. Các nghệ nhân sẽ sử dụng bút chuyên dụng di nhẹ trên bề mặt môi ở độ sâu 0,2mm nên công nghệ này tuyệt đối an toàn không gây đau rát và sưng tấy. Đặc biệt mực xăm cao cấp hoàn toàn tự nhiên, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận, đảm bảo không gây kích ứng hay độc hại cho cơ thể

Kỹ thuật phun xăm Hàn Quốc không chỉ tạo ra một đôi môi hồng tự nhiên mà còn duy trì kết quả từ 3-5 năm tùy vào cơ địa mỗi người. Nhờ vậy mà bạn luôn xinh đẹp, tự tin mọi lúc mọi nơi mà không phải lệ thuộc quá nhiều vào son.

98 xem 00 hữu ích viết –