Công nghệ phun xăm môi 3D đẹp tự nhiên tại Việt Nam

Hỏi: Chào chuyên gia. Từ sau khi sinh con xong môi của tôi trở nên thâm xỉn, thiếu sức sống. Tôi rất muốn cải thiện sắc môi bằng công nghệ phun xăm môi 3D nhưng không biết công nghệ này có những ưu điểm gì? Màu môi có lên chuẩn không và duy trì kết quả trong bao lâu? Xin chuyên gia tư vấn cho tôi

Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Viện thẩm mỹ Lavender. Các chuyên gia xin trả lời băn khoăn phun xăm môi 3D có những ưu điểm gì? Màu môi có lên chuẩn không và kết quả duy trì trong bao lâu của bạn như sau:

Ưu điểm vượt trội của công nghệ phun xăm môi 3D

img

Công nghệ phun xăm môi 3D được nhiều chị em yêu thích

Phun xăm môi 3D là công nghệ thẩm mỹ giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bờ môi căng mọng, tươi tắn và quyến rũ chỉ sau 60 phút thực hiện. Công nghệ này đã trở thành trào lưu được hàng nghìn phái đẹp săn đón và ưu chuộng.

Với đôi bàn tay khéo léo và tài hoa, các nghệ nhân sẽ dùng bút y tế siêu nhỏ có gắn bầu mực phía trên di nhẹ trên môi để mực lan đều từ đầu môi này đến đầu môi khác.

Nhờ đó mà xăm môi bị thâm 3D có khả năng khắc phục những khuyết điểm của môi như môi thâm xỉn, viền môi mờ hoặc lệch... giúp chị em tự tin, cuốn hút hơn mà không phải phụ thuộc quá nhiều và son môi.

Trước khi tiến hành phun môi 3D, các nghệ nhân sẽ tư vấn kiểu dáng và màu sắc phù hợp với cá tính, gương mặt của từng người, đảm bảo chị em hài lòng tuyệt đối với đôi môi mới.

Phun xăm môi 3D mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích mà các phương pháp khác không có được:

- Bờ môi lên chuẩn màu, căng bóng, quyến rũ sau 60 phút thực hiện

- Duy trì kết quả từ 3-5 năm

- Hạn chế tối đa hiện tượng sưng tấy và chảy máu

- Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện

126 xem 00 hữu ích viết –