Cắt mí mắt trên - Mắt đẹp toàn diện sau 20 phút

Cắt mí mắt trên được chỉ định cho những đôi mắt cho bạn đôi mắt 2 mí trẻ trung, rạng ngời với đường mí rõ nét, tinh tế, tự nhiên ngay sau khi làm. Tại Viện thẩm mỹ Lavender áp dụng công nghệ cắt mí Minline thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt trên 10 năm kinh nghiệm trở thành địa chỉ cắt mí được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Cắt mí mắt trên tại Lavender, bạn được gì?

Cắt mí mắt trên tại Viện thẩm mỹ Lavender được chuyển giao độc quyền từ Grand - Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ số 1 Hàn Quốc. Ngay khi được chuyển giao tại Lavender công nghệ này đã nhận được phản ứng tích cực từ phía khách hàng và đánh giá cao từ giới chuyên gia.

Loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa tạo mắt 2 mí to tròn, tự nhiên, linh hoạt
Đường mí mới cân đối, đẹp tự nhiên
Nếp mí có độ cong tự nhiên, mềm mại như bẩm sinh
Kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc hiện đại, không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ
Hiệu quả duy trì bền vững, khẳng định chất lượng, cam kết bảo hành kết quả
Thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ Việt Nam và Hàn Quốc

Công nghệ cắt mí mắt trên là gì?

Cắt mí mắt thành là thành quả nghiên cứu của các bác sĩ chuyên khoa mắt hàng đầu Hàn Quốc tại bệnh viện Grand. Ứng dụng đồng thời 2 kỹ thuật, loại bỏ da chùng mỡ thừa và định hình mí mắt mới trong cùng một công nghệ, ngay sau khi ra đời công nghệ này đã nhanh chóng được đưa vào ứng dụng và đạt những thành công vang dội.

img

Phẫu thuật cắt mí mắt trên khắc phục triệt để tình trạng mắt 1 mí, da chùng, lấy mỡ mí mắt trên thừa nhiều

Bác sĩ khéo léo rạch một đường mổ siêu nhỏ dài khoảng 1cm, từ đó loại bỏ tình trạng vùng da chùng, mỡ thừa theo tỉ lệ đã được định sẵn một cách nhẹ nhàng bằng dụng cụ y tế chuyên dụng. Cùng với đó là kỹ thuật khâu đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ theo đường mí mới nhằm tạo nếp mí mới rõ ràng, sắc nét.

Đường rạch siêu nhỏ đảm bảo không để lại sẹo, không xâm lấn tổn thương, không ảnh hưởng đến chức năng của mắt. Chính những yếu tố an toàn trên cả mong đợi đã đưa công nghệ này trở thành lựa chọn số 1 dành cho những người khuyết điểm về mí mắt. Bên cạnh đó, kỹ thuật thẩm mỹ cắt mí mắt trên được tiến hành gây tê tại chỗ nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

172 xem 00 hữu ích viết –